Ask ko lang po mommies Kung masakit pag ina IE?

15 Các câu trả lời

sa akin po fistime ko non .. my pinasok cla s akin na mahaba na manipis IE dw twag don .. nko subrang skit tlaga dumugo sya ng bungang2x .. pra ako mahimatay sa subrang skit lying in kc yu pro nung s hospital ako kamay lng doctor IE s akin ..

Kailan ba e, IE ang buntis? Pag mai discharge na ba or kahit wala pa? Sakin kc dipa aku ni IE, saka na daw pag mai discharge nang bloody show. 40weeks pregnant poh ako.

4y trước

dapat pag ka patak mo ng 9mos ie kana para malaman kung bukas na cervix mo po kasi ganun ung ob ko eh.

Dependi po sa Mag EI Sa inyo😁 Swerte nLng po kung yung gagawa mahaba Mga dalir🤣 Para di masyado e push paLooob kasi masakit din Pag kinuLikot 🤣

Depende sa mag IE sayo. May mga friends ako na nasaktan sa IE, while noong na IE naman ako ng OB ko hindi naman ako nasaktan. May mild discomfort lang.

Para sa akin mas gusto kong manganak kesa ina IE ako. Ewan ko ba. Nasstress ako kapag ina IE ako. Hindi naman masakit. Ano lang hindi ako comfortable.

Pero may technique po jan mommy. Dapat naka relax ka lang. Inhale exhale. Wag ka maninigas. Hayaan mo lang si doc o midwife sa ginagawa niya.

Sobra! lalo na mamsh pag may contraction tapos biglang IE ka ng doctor... maiiyak ka talaga! pero after mo manganak, happy na 🙂

slight po lalo na pag manganganak ka po inhale exhale lang po. and relax lang.

May konting kirot pero asahan mo na mas masakit pa rin ang labor hehe