bawal po ba matulog sa hapon ang buntis? nakakalaki daw po sa bata tsaka hirap sa panganganak??

20 Các câu trả lời

Pwede ka matulog, ang nakakalaki ng bata sa tiyan eh yung matatamis na pagkain yung sobra sobra kumbaga. Ako nga nung nasa 3 months palang tiyan ko every 2 hours ata ako natutulog kahit may ginagawa ka makakaramdam ka talaga ng antok. Sa ngayon 34 weeks na ko hirap na humanap ng pwesto na kumportable dahil sa laki ng tiyan. Kaya sulitin mo yung tulog habang maliit pa tiyan mo dahil mapupuyat ka pag nasa 8-9 months na. 😅

For me no myth lang sya mamshie sabi nga sakin ni OB hanggat pwede mag NAP gawin na kasi pag nanganak na talagang hahanap hanapin mo na ang TULOG😴. And habang maliit pa tummy mo enjoy mo lang kasi pag nasa 3rd tri mo na like me maiiyak ka nalang kasi kahit like mo makatulog ang hirap na lalo na sa gabi

luh! ako nga na gustong gusto matulog sa tanghali dahil sa antok at kailangan din natin ang nap time noh para ma relax tayo at si bb kaso prblma ko kahit mahapdi na mata ko di makatulog sa tanghali bagsak mata ko diwa ko gising kaloka! kaya ending sa gabi tulog agad. 😁

no, just a myth. ang nakakalaki ng baby sa tyan ay yung sobra sobrang kain ng kanin, tinapay at pasta. sulitin mo na tulog mamsh at pagdating ng last trimester hirap na makatulog kahit antok na antok na

not true po kc kgya skin meron aq part ng trimester n gising aq s gabi kya s araw aq ngbbawe tulog... kya bgo aq mg 9 mos bps utz baby q 2 kilos lng mbaba timbang nya...

hi mommy! those superstitious beliefs are purely myth lang po. sleep as much as you want. dahil pag labas ni baby, puyat is waving. 😉❤️

panay tulog po ako at sakto lang naman laki ni baby. ang iwasan nyo po ay mga matatamis na pagkain kasi nakakalaki yun ng baby.

Old wives tale lang sya mommy hehe Sulitin mo po ang naps, pahirapan na po matulog sa third trimester 😅

Ako want ko matulog hapon kaso minsan hindi kaya ang init huhuhu hirap kasi matulog pag gabi ihi ng ihi.

no, need mo nga ang rest kasi ang buntis mabilis mapagod, myth lang po yan wag lang sguro sobrang higa

3y trước

truth sis diba pero ang mga pakialamerang kptbahay ssbihin wag kang tulog ng tulog at mahihirapan kang mangank. ssbihan ka pang tamad😂😅