bawal po ba matulog sa hapon ang buntis? nakakalaki daw po sa bata tsaka hirap sa panganganak??

20 Các câu trả lời

Not true po. Dpt bantayan anf kinakain and dapat nsa ideal weight para d ka mhirapan manganak

Nope. Pag antok matulog ka mommy, nag biburn din kasi si baby ng Calorie kaya antokin tayo.

mtulog k lng po ng matulog kase pag mya bby k nah mamimiss muh yung mahabang tulog😅

MYTH hehe. pde ka matulog ma. ang nakakataba eh manggagaling sa kinakain mo momshie.

nakakalaki po ung kanin and sweets..Hindi po Ang pagtulog 🤦🤦

Nope... Sobrang pagkain ang nakakataba po,

nakatulog po aq ng hapon

Hindi naman po totoo.

ilang months po?

Not true.