pregnancy

#1stimemom #advicepls hello po mga mamsh! ask ko lang po sana ANO PO MAGANDANG KAININ OR INUMAN PARA PAMPALAMBOT NG DUMI? (sorry sa bulgar word) Nahihirapan po kasi ako dumumi matigas kasi natatakot ako baka pag umire ako si baby ang lalabas 😅 8 months and 1 week na po ako preggy. any advice po sana thanks respect post po

12 Các câu trả lời

oat meal,fruits and more water.. ganyan din ako pero yung nag oat meal na ako kahit may katigasan minsn nakakadume na ako.. yakult at delight din yung malaking delight nauubos ko maghapon..

Sterilized milk and cranberry juice very effective for me. And sundan mo lang ng maraming water. Dati ganyan ako hirap magpoop pero now hindi na every 1-2 days ako nainom.

water with chia seeds. yan lang iniinom ko everyday. tapos atleast maka 3L or more ka na water intake.

inom ka madaming water ,gawin mo kung kaya 3 liters per day and gulay

more water momsh.. na experience ko yan hehe...

more water lang momshh tsaka prutas din 😊

Lansones po. Yakult, Fresh Milk and Cereal.

Delight or yakult mamsh try nyo po.

oats or nag lalaga ako Ng mais.

Papaya, oatmeal, more water