Mommy kayo rin po ba nakakaranas ng pagiging sensitive lalo na or nagiging emotional lagi??

28 Các câu trả lời

sobra haha. lagi inaaway si hubby tapos maya maya bati na😂 nakakakonsensya😂

3y trước

14 weeks palang ako sis

yes po kapag malapit na ang buwanang dalaw ko nagiging emosyunal ako

yes natural lang yun hahaha😂🤣 lalo pagdating kay hubby hahaha

Yes. Nung mga 1st to 3rd month ni baby ko. Napakasensitive ko 😅

Yes po lalo na po bago matulog iiyak nalang ng walang dahilan 😔

yess sobra minsan pag stress maiiyak ka na lng lalo na mag isa ka😢

3y trước

true po tapos minsan feeling ko hindi nila ko naiintindihan

yes po. bka nga kmukha ni hubby c bb pglbas hehehe

Yes, lalo na madali lang tayo magtamtampo😅😔

Yes during pregnancy and after giving birth😁

same po kahit nagpray lng ako iiyak ako ng iyak