Karaniwan ba na di ko pa nararamdaman heartbeat ni baby. 12weeks and 6days.

5 Các câu trả lời

10 weeks ako first time ko marinig heartbeat ni baby sa TVS ultrasound, 12 weeks naman ako nung mrinig heartbeat ni baby sa dopler. Sabi ni doc 20 weeks mrrinig ko n un sa stetoscope, well at 16 weeks may nrrinig n ko sa stetoscope pero mahina unlike sa dopler

di talga mafifeel heartbeat ni baby momsh. via doppler momsh para macheck mo heat beat nya

2y trước

tyyyy💙

Hindi po talaga nararamdaman heartbeat ni baby

Hindi pa po, pitik pitik pa lang po

Yes