Running to 4th month na po ng tyan ko. Pwede ko pa po ba mahabol ang vitamins na resita ng doctor?

Running to 4th month na po ng tyan ko. Pwede ko pa po ba mahabol ang vitamins na resita ng doctor?GIF
2 Các câu trả lời

Yan! 🤩 Calcium Calciurate po hehe. Tas ituloy tuloy nyo lang po yung folic acid di ko sure kung ipapa stop sayo, sakin kasi nag stop na ako nung mag 3rd trimester na ako

2y trước

Thank you so much po! 🤩

High risk pregnancy po ba kayo? Kung di naman, okay lang po. Lalo na yung calcium, multivitamins and vit C

2y trước

Done na po. Di naman po ata ako high risk. Ito po resita saakin: -Folic Acid -Ferrus Sulfate -Calciurat (di ko po mabasa ang resita HAHAHA)