Malunggay extract

#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby Hello po ask ko lang po kung pwede ko painumin si baby ng malunggay extract 3 months palang po sya and almost 3 weeks na syang may halak dati po may sipon now wala na. Nag pa consult na po kami sa pedia nya nung nakaraang week pero still ayaw parin mawala ng halak yung sipon lang nawala.

2 Các câu trả lời

sabi ng pedia ni baby normal lang daw po sa baby ang may halak nawawala dn nman after 2 hrs po..