Ano po kaya nangyari sa face ng baby ko 18days old na po si Baby lactacyd po gamit niya any advise?

67 Các câu trả lời

try to switch baby wash. lactacyd din gamit ko nung 1st 2 days ni baby sa hospital. As per our pedia nung nag rounds sa sabon daw kaya nagpalit kami to baby dove sensitive. so far okay na balat ni babay