ano ang susundin ?

1st utz ( TRANSVAGINAL) SEPT 27 2020 2ND UTZ (PELVIC) SEPT 22 3RD UTZ ( PELVIC ) SEPT 20 4TH UTZ ( BPS ) SEPT 19 5TH UTZ ( BPS) SEPT 19 ANO PO KAYA MSUSUNOD DTO MGA MOMSH KSI KUNG SA 1ST UTZ MAG BASE MIDWIFE KO PO 39 WEEKS PLNG AKO TODAY ? PERO KUNG SA BPS PO 40 WEEKS AND 1 DAY NKO TODAY .. PAMPAWALA LANG NG KABA MOMSH NA HND PA KMI MAOVERDUE 😇😇😇🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️

13 Các câu trả lời

same tau momsh, first ultrasound ko sept 27 din yung edd ko, tas pang 4th ultrasound sept 19 na. pina admit na ko ni doc nung 18, 2 days na ko dto sa hosp. ininduce labor na nya ko, pero till now wala parin epekto yung gmot sakin.. 40 weeks 1 day. a ko base sa last utz.

4y trước

nakapangank kna momsh

Ang sabi po ng OB ko yung 1st ultrasound ang susundin. Kasi yung ibang ultrasound daw po nagbabased sya sa laki ng baby kaya paiba iba ang due date.

4y trước

thanks momshie 😁

First ultrasound mommy, +/- 2weeks of your duedate possible lalabas si baby.. Magkakalapit lang halos ang Ultrasound result mo.

4y trước

ok momsh un nga po e sana nga po makaraos na akala ko over due nako .. 🙏❤️

sabi poh ng OB ko ung 1st ultrasound..kasi ung mga susunod magiiba iba na talaga un

4y trước

thanks momsh ☺️

if hindi po alam LMP, usually 1st ultrasound. ang edd po ay may +/- 2 weeks.

1y trước

Anong week po kayo nanganak?

mas accurate firt ultra mo momi base sa ob ko na advice before

4y trước

thanks momsh kaya siguro hnd pa din lumalabas si baby .. heheh ☺️❤️

Hi po magkano po kapag magpa BPS?

4y trước

Dto Samin 850 to 900

kelan po ba last lmp mo sis?

4y trước

dko kasi tanda sis dahil iregular ako .. mnsan bgo ako magakaron lumilipas muna isang buwan bgo ksi ako mbuntis injectable ako sis ..

trans V po ang susundin..

4y trước

ok po momsh slaamt 😘

ung 1st po susundin..

4y trước

thanks momshie ☺️😊