Bumalik Ang Pagsusuka

1st tri...nang pagbubuntis ko ay lage akong nagsusuka lalo pag may pagkain at amoy akong Di gusto pero mild lang na pagsusuka,,,,, nawala yun nung 2nd tri... na nang pagbubuntis ko,,,, pero ngayung 35wks na ako since Dec. 7 bumalik na naman yung pagsusuka ko as in labas lahat ng kinaka-in at may mga amoy na din akong di gusto Tanong lang mga momsh kung normal lang ba yung ganito?

1 Trả lời

Normal po. Nabasa ko lang den sa pregnancy tracker nan app na to.

5y trước

OK salamat sa pagsagot