Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....

1st trans v ko po 4-5 weeks Wala pa sya heartbeat after 2weeks pinabalik po ako nq doctor 2nd trans v ko 8 weeks na sya Wala pa din po heartbeat baby ko 🤧🥺 may mqa case din po ba na katulad ko ? Ano po ba pakiramdam nyo nunq walanq heartbeat baby nyo sa tiyan ? Ako Kasi nadaan unq sakit nq puson . . Advice nq ob ko raspa agad 😭 maq papa 2nd opinion po ako ..

Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....
18 Các câu trả lời

haysss. pasecond opinion kapo .. wag mawalan ng pag-asa 🙏😇😇 prayy lang po .

hello mommy. 😁 best if you could also ask the doctor para sure safe tayo 😁

Obgyne mo po ang mag sasabe if normal o hindi wala na pong iba mam 😌

7 weeks sakin nuon meron na heartbeat ano ba sabi ng doctor sayo

4months pa momshie pwede marinig yan pag mga 8weeks wala pa talaga yan

3y trước

pero sa akin momshie 4months na wala pa akung marinig na galaw ni baby 🥺🥺🥺

6 weeks po dapat may Fetal Heartbeat na po mamsh. ☹️

sakin po 7 weeks transV meron naman po heartbeat

No