Malikot C Baby

1st time mommy here.. 32weeks and 5 day old napo c baby.. Nais ko pong magtanong kung normal lang po ba na napakalikot n baby sa tummy ko.. Dipo ba cya mapapano sa loob? Ang lakas makasipa n baby po worried po ako.. Baka yung umbilical cord nya baka tumali pa sa leeg nya kasi last ultrasound ko nuchal cord c baby nakatali isa.. Normal lng po ba yun? Maraming salamat po sa mga sagot.. Alalang ala po ako.. 1st time ko po kac God bless all

1 Trả lời

You should be glad mamy na malikot si Baby inside you, kasi sign po yan na active sya and healthy. 😍

4y trước

Wow salamat naman po kung ganun praise God.. 🙏🙏🙏 Sana di cya mapano po bahala na ako masaktan sa pagiging active nya basta okay lng po cya.. Maraming salamat po sa sagot ma'am ☺️☺️