15weeks pregnant

1st time mom..hndi ko maramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy.. masyado pa po bang maaga para maramdaman si baby? Khit ksi ung sinasabi nilang pitik wla po tlga..pero sa ultrasound ko my heart beat si baby... Last 13weeks pa po yng ultrasound ko na yan sa picture.

15weeks pregnant
58 Các câu trả lời

okay lang yan mommy maaga pa naman, 20weeks ramdam na ramdam ko na galaw ni baby ngayon. around 17 or 18weeks ata ako nkaramdam ng pitik pitik. pero sa last baby ko, 19weeks na pitik pitik lang naramdaman ko, and pag nagpapa ultrasound kame nakikita sa monitor na gumagalaw si baby pero hindi ko nraramdaman.

ma fe-feel mo pag galaw nya at 18weeks momsh .. parang bubbles lang yung galaw nya. 1st time ko na feel gumalaw bby ko mag 18 weeks na. Ngayon 19weeks na c baby ko and malikot na po sa loob 😁 lalo na pag kakatapos lang kumain ☺️😇😇 antay2 ka lang po.

Maaga pa masyado. Hehe chill ka lang. Mararamdaman mo din un. Tapos habang tumatagal at papalaput na ang kabuwanan mo, lalong lalakas. Haha minsan ikaw na magsasabi na " tama na baby. Masakit. "Hehe enjoy your pregnancy journey. 😉

Ganan po talaga kapag first baby hindi mo po mararamdaman ganan din po ako sa una ko ng anak pero ngayon po sa second ko 13 weeks nararamdaman ko na sya ., 20weeks na po ako now at ang lakas na ng galaw nya 😊

19weeks and 2days ko naramdaman c Baby na gumagalaw pero mga 3months nya naramdaman konadin ung pag pitik pitik ngaun Talagang Galaw na nya ung ramdam ko my time na nasisipa na nya Pantog ko 😅

Masyado pa pong maaga to feel the movement of your baby po. Ako i felt the first movement of my LO when we were at 18 weeks. Parang may mahinang pumipitik sa loob ng tyan ko.

maliit pa ksi sya mamsh kaya minimal pa movements nya, same tau tagal ko dn hnntay galaw nya, and its worth it, nramdaman ko first movements nya nung 18 weeks preggy ako

Ako ftm, 21weeks ngayon, wala rin ako nararamdaman na gumagalaw, feeling ko hangin lang yun , sa ultrasound ko naman last feb. 10 ok naman .. Nagppray na lang ako ..

18 weeks po mararamdaman yung galaw ni baby. Pero sakin po 12 weeks ramdam ko na yung baby girl ko. Pag labas ng baby girl ko sobrang galaw galaw na kakapuyat haha

20 weeks ko na feel sakin 😊 ngayun sobrang likot at sakit sumipa 27weeks na ako 😊 wait mu lang hihi minsan maiihi ka pa pag nasipa nya bladder mo.. hehe