15weeks pregnant

1st time mom..hndi ko maramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy.. masyado pa po bang maaga para maramdaman si baby? Khit ksi ung sinasabi nilang pitik wla po tlga..pero sa ultrasound ko my heart beat si baby... Last 13weeks pa po yng ultrasound ko na yan sa picture.

15weeks pregnant
58 Các câu trả lời

baka naka anterior ang position ng placenta mo sis kaya di masyadong ramdam si baby. pg nka posterior kasi yan kahit konting galaw nya or pitik ramdam mo

Pag first time mom around 18 weeks mo pa mararamdaman yung quickening na tinatawag o pag galaw ni baby. Pag multipara, yung iba 16 weeks ramdam na nila.

maaga pa.. wait ka 3weeks.. kasi ako 18weeks na pero natutuwa na si hubby kasi nararamdaman nya na mga tiny little kicks ni baby at mga hiccups nya..

Starting 12 weeks nararamdaman ko na siya lalo kapag gutom ako, ramdam na ramdam ko siya tapos lapag buspog ako di ko siya feel. Hehehehe 🥰🥰

hahaha. 18 weeks ko na po na feel si baby ko! :) depende din kasi yan sa pangangatawan mo kapag medyo chubby ka. mas matagal daw ma feel.

It's fine. Ako i started to feel my baby's kick around 5 months na. Usually pag 1st baby, hindi mo agad mararamdaman.

13weeks na ako minsan nararamdaman ko narin yung pitik pitik nya (hiccups) looking forward to feel the first kick😊🙏

12 weeks preggy here. Nararamdaman ko na si baby. May konting pitik lalo na kapag katatapos ko lang kumain. Hehe

Hindi pa po .. kung meron man pulsations lang ng heartbeat ... Mas malakas mo na po yan maramdaman at 30 weeks

Pagmsmlaki n c baby s loob mananawa k sis kksipa hehe anty anty lng ddting din yn lalo n pgmlpit kn mnganak