Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Các câu trả lời

try po ninyo Petrolium jelly , at wag nyo lalagyan ng pulbo .. lagi nyo din po sisilipin pampers ng baby nyo kase once na umihi na sya palitan napo agad , wag napo patutuyuan ng ihi kase yun po madalas nag co cause ng rashes ..lagi nyo lang po lalagyan ng petrolium jelly para hindi po lumala at hindi humapdi para hindi iyak ng iyak si baby ..

try mo po ung moose gear diaper ok na ok sya Hindi nag rashes ung baby ko dyan at calmoseptin cream for diaper rash 3days Lang gumaling ung baby ko Dyan Ayan po ung ni recommend Ng pedia nya. Ng nag tatae kasi sya Kaya nag Ka rashes sya that time. at Pano nyo nililinis ung pwet nya ? dapat po hugas po tlga Ng water at e dry Ng maayos.

una ate mag-stick k lang sa isang brand ng diaper pangalawa bago mo ilagay ulit yung diaper patuyuin mo muna yung pwet ni baby. 3. wag wipes gamitin panglinis warm water lang calmoseptine and fissan powder lagay mo sa pwet ni baby. since may rshes pa sya gamit ka muna ampin sa gabi kana lang magdiaper need kasi matuyo .

Wag nyo po muna suotan ng kahit anong diaper, kung di pa namn po sya naglalakad, sapinan nyo nalang yung higaan nya para incase dumumi or umihi. Pasingawin nyo po muna yung pwet nya. Sa cream namn po, super effective nung Mustela na Cicastela Repairing Cream. Medyo pricey lang sya.

2y trước

Thank you momshie 😊. cge try ko hanapin sa market tong mustela. pero sana makahiyang nya na yung diaper nya.

pag ng change ka po mommy ng diaper ni baby sa pg ihi nya or pg dumi..use cotton balls po e wet mo sya sa warm water at yun yung gamitin mo png linis ky baby..never use wipes kasi lalo maiiritates yung skin ng baby mo lalo at npaka sinsitive ng skin nya..ganyan lng po ginagawa ko sa baby ko kya rashes free po..

jan nahiyang baby q sa unilove diaper mii....elica, in a rash ni tiny buds try mo din mi...sa elica nawala rashes ni baby q may kamahalan nga lang......4-5hrs din po ang palit ng diaper pero pag malakas magwiwi wag na antayin 4hrs pra di mababad yan nagko cause ng rashes at tuyuin muna bago suotan ng new diaper

huggies and uni love medyo tapos add kayo ng size or kumbaga size small siya bili na kayo ng medium size tapos kuha k bulak medyo maligamgam na tubig pang hugas mo tapos kada tatlong oras palit agad ng diaper at kung pwedi wag muna sana mag diaper para ma tuyo ung raches niya lagyan ng gamot sana maka tulong

2y trước

Wag mu masyado I pressured sarili mu mommy d ka nag iisa lahat naman tayo pag nagkaka sakit ang baby or anu paman yan ang ssbhin but pray lang and always possitve gagaling yang baby mu..

sana hiyang baby mo sa unilove, super dry po kasi yan. yan gamit ng baby ko di naman sya nagka rashes pag di pa rin effective mii sa cream po na binigay ng pedia mo try po fissan yan kasi ginamit ng pamangkin ko noon effective sya mas malala pa po dyan rashes nya.. sana makatulong mii kawawa kasi si baby

try mo petroleum jelly para sa rashes sa pwet ng baby mo momshie, yan gamit ko noon eh, din kapag tapos napo syang mag popoop palitan mo agad ng diaper wag mong tagalan kasi mahapdi yan sa pwet,, at kung maaari kapag umaga yang diaper cloth mo ang gamitin at gabi kalang mag suot nang eq diaper ☺️.....

Gawain ko sa baby ko mi, hindi ko sya dinadiaper sa umaga, gabi lang talaga, pag umaga pasingaw ko lang lagi yung pwet ni baby, tinatakpan ko lang ng lampin para hindi kabagan, okay lang lagi mataihan saka maihian basta wala rashes si baby. 5mons na sya ngayon, hindi ako nagkaproblema sa rashes.