Pa help po mga mamsh

1st time mom po, ano po ginamot nyo sa rashes na ito ? 10 days old pa lang baby ko..ginamit ko pang ligo nya ay yung cetaphil body wash & shampoo tapos nag ganito na..then nag switch ako to johnsons baby mild soap..ganito pa dn 😥pa help po mga mommies..thank you po sa makasasagot & God bless#firstbaby

Pa help po mga mamsh
35 Các câu trả lời

parang hndi lang po rashes yan mumsh..gnyan po ung baby ko nong nagkatigdas. punta na po kayo agad sa pedia.

Pcheck up mo n po mommy s baby asap pra accurate ung gamot n ibbgay mo ky baby & kung ano ggawin mo..

dalhin nyo na po sa pedia para mas maresetahan po kayo ng tamang gamot..wag na po mag self medicate

its better na pa check up niyo na po si Baby bago pa kumalat ng Bongga. kawawa po ang bata 😢

ipa check nyo po sa pedia mommy baka may ibang dahilan kung bakit nagka ganyan skin ni baby..

pacheck up nyo po sa pedia para po mbigyan po kayo ng tamang gamot para kay baby

parang tigdas po yan. pa consult nyo nlng po sa pedia baby nyo baka lumala pa

Elica cream po. Isang pahid lang kaso medyo mahal sya, nasa 800php ang price

try to use lactacyd. haluan mo lang ng konting tubig at 3 sirit na lactacyd

mukang di sya rashes from body wash, first time nya pa lang po maligo?