Pa help po mga mamsh

1st time mom po, ano po ginamot nyo sa rashes na ito ? 10 days old pa lang baby ko..ginamit ko pang ligo nya ay yung cetaphil body wash & shampoo tapos nag ganito na..then nag switch ako to johnsons baby mild soap..ganito pa dn 😥pa help po mga mommies..thank you po sa makasasagot & God bless#firstbaby

Pa help po mga mamsh
35 Các câu trả lời

Better po pacheck up po kayo Mommy kasi depende po yan. Baka allergies yan (if bf) sa mga kinakain mo or (if formula) sa klase ng gatas na pinapainom. Or baka din sa sabon, try mo physiogel soap tapos lagyan mo ng physiogel AI cream. Pero normal lang talaga sa mga newborn na merong mga rashes. Kung sa tingin nyo na nakakabahala na talaga pacheck up nalang po kayo. 😊 Take care po kayo and Godbless.

eto na naman mga ganitong posts nakakainis na kayo. anong klase kayong mga nanay inuuna nyo pa magtanong dito kesa sa doktor. buhay ng anak nyo yan hindi basta basta. at eto namang ibang nanay makapag advise kala mo mga doktor. pag may nangyari ba kayo ang mananagot?! nakakaloka kayo pare pareho

4y trước

wag naman po kayo mag judge agad. Ngtatanong po sila kasi baka may mga mommies na nka experience ng same situation. Hindi rin naman po natin alam ang dahilan kung bakit di sila makapunta sa pedia agad kaya dto muna sila ngtatanong.

May ganayan baby ko before kami umuwi ng hospital Ang tawag erythematus toxicum Normal lang daw sa mga newborns Nawawala naman siya tapos lilipat sa ibang part katawan niya Until now 24 days na siya meron pa din pakonti konti Lalo na sa parts ng nakakaskas ng damit niya

parang nakakabahala napo ang rashes ni lo, better consult sa pedia napo. kasi kahit na sabihin natin na normal, pwedeng kay baby hindi napo normal malalaki at pantal napo kasi masiyadong reddish ang mga rashes niya.

Parang allergy po kasi nagkaganyan din baby ko na 3 months old. Pina check up agad namin sa pedia nya at niresetahan siya ng ointment and after a day may improvement po. 🙂👍🏽

Please bring your baby to your pedia for proper evaluation. It does not look allergy lang sa soap or yung mga normally seen rashes sa newborn.

Kung breastfeed si Baby, wag ka po kumain ng chicken, itlog, bagoong, dumarami po kasi rashes pag nakakain ka nun tapos dedehin niya.

Try mo panligo na may tea babad mo ung tea sa mainit na 2big then Halo mo sya sa panligo Un ginawa ko sa baby ko noon very effective

Pacheck up nyo poh sa pedia agad momshie..at qng nagpapabreast feed ka poh wag muna mag ulam ng mga may bagoong ,chicken,egg

Much better mommy pa check up po si baby. Para po tamang gamot or pamahid ang maibigay sa kanya. Get well soon baby