MIDWIFE O OB?

1st time mom here at balak ko po sana sa lying inn manganak.. Pwede ba kahit midwife nalang magpaanak sakin kase healthy naman kami ni baby.. Naiisip ko kase ung gastos 15k sa midwife pag ob naman doble doon at di sila tumatanggap ng philhealth.. Advice naman po

28 Các câu trả lời

based on my experienced ok nmn sa lying basta responsable lng si.med wife.. mid wife din nagpaanak.skin sa panganay ko.. yr 2011.. 2500 pesos lng bayad ko.

4y trước

Yr 2011 pa pala

1st baby ko sa ob. Ngayon 2nd midwife na po ako. Lalo sa gantong panahon mejo tight budget kaya midwife tlga nag preferred ko.

Same here po. FTM planning sa lying inn manganak, fight lang po mommy, kaya natin yan may awa ang Diyos. Pray lang tayo makaraos din.

4y trước

Salamat mamsh 😊😢

Hindi po pinapayagan ng DOH na midwife magpaanak sa first baby. OB daw po dapat. Ako po sa lying in pero OB magpapaanak.

bat ang mahal po sainyo? provincial hospital samin 9k lang. less philhealth 4 days sya kasama doctors fee. kahit may covid.

4y trước

sa lying in po namin pag wala philhealth 6k babayaran. pag meron po yung newborn screening na 1750. bale bicol province po namin. though sabi naman po dito samin pag provincial hospital hindi naman daw po pricey. bale 2 po kasi provincial hospital namin yung isa pinapagamit sa may mga covid. kaya wala kami problema about sa hospital po🤔

ask nu po muna s Lying In clinic kung nagpapaanak cla ng panganay kung pwede nman cge lng kc okei nman po ang midwife.

mumsh di din ata sila tumatanggap sa lying inn pag first baby kasi mas recommended talaga sa hospital pag first baby

Dito sa Amin pwede Ang ftm sa lying in. Pag nakitang may complication nirerefer Naman agad sa hospital

mahal n yung 15k for midwife tfm also lying in at midwfe nrn choice q . pero kng san mas safe si bby dun tayo

4y trước

may iba naman akong napagtanungan na lying in 12k naman pag may philhealth

lying in lang din po ako kc magaling naman ung nagpaanak sken ung baby 4.5 kilos malaki

4y trước

Anung requirements hiningi sau sis?!