MIDWIFE O OB?

1st time mom here at balak ko po sana sa lying inn manganak.. Pwede ba kahit midwife nalang magpaanak sakin kase healthy naman kami ni baby.. Naiisip ko kase ung gastos 15k sa midwife pag ob naman doble doon at di sila tumatanggap ng philhealth.. Advice naman po

28 Các câu trả lời

midwife ay mga skilled ng panganganak din. yun talaga mga work nila.

Registered midwife naman po ang mga nasa lying in. Safe pa din po.

pag sa lying in po b manganak cover po b s knila ang philhealth

Yung 15k momshie sa iba ob na po yan induced labor pa

..depende po pag nkaya nyu po sa lying in po..

samin midwife libre lang pag may philhealth

4y trước

ano name ng lying in mamsh?

25k agad. Hanap k iba midwife sis. Mas mura

4y trước

Pang ob na presyo mi midwife

Same case