BIGKIS

Hello! 1st time mom here. Ask ko lang po required pa po bang bigkisan ang baby? 30 weeks preggy po. Baby girl po :) thanks in advance :))

35 Các câu trả lời

Depende prin sau yan kung susunod ka sa doc...ako nka 3kids na lahat cla my bigkis kya gaganda mga pusod nila at my shape dpa cla lagi kinakabag

4y trước

Naniniwala ako sa korte kasi yung eldest ko nagbigkis yan for 6 months kahit noong tumaba siya may korte

i bought some, tried for three times and discontinued it. i felt that my baby was uncomfortable. not recommended by doctors as well.

Hindi na Po siya actually advised sa mga hospital per may naka-ready pa Rin ako Kasi Yun Yung Sabi Ng mother at mother-in-law ko po

Hindi nman ako nag bigkis kay baby ko. Madali lng natanggal, na babasa rin kapag nililigo ko sya, basta linisan lang ng alcohol.

never po inadvise ni pedia namin ang mag bigkis para mag dry naturally yung pusod ni baby.

Nope nkt advisable na kasi parang sinasakal mo daw ang baby kapag binibigkisan.

No no no....hnd po yan recommended ng pedia...mahihirapan huminga c baby

Binigkisan ko po si baby ko and happily may shape yung body nya

and yes kung magbibigkis ka wag masyadong higpitan yung pagka tali

Cause of kabag. It's a no no. Doctors don't recommend it.