BIGKIS

Hello! 1st time mom here. Ask ko lang po required pa po bang bigkisan ang baby? 30 weeks preggy po. Baby girl po :) thanks in advance :))

35 Các câu trả lời

Im using bigkis po just to protect the cord. Ginamit ko lang po sya hanggang matanggal yung pusod si baby. Pero hindi po sya nakatali ng mahigpit. Parang naka wrap lang po. Kawawa kasi ang baby pag yung traditional na pag gamit ng bigkis. Di sila makahinga ng ayos. It's up to you, mommy if you're going to use one or not. 😊

Sa first Baby ko nag bigkis ako sakanya kahit sabi ng doctor bawal daw, pero hindi ko hinigpitan pagkakatali. Okay naman sya, ganda pusod nya now. 4yrs old na... Di talaga makakahinga kung masikip pagkakalagay. 32weeks pregnant ako ngayon and plan ko magbigkis parin sa Babygirl ko 😊💕

Sabi ng pedia ko ayus lang kahit na wala.. Pwede mo namang lagyan pero saken bumili pa talaga ako ng 1 dozen.. Nung after matanggal yung pusod mga 2 weeks ko lang nagamit yung bigkis.. Nasayang lang. Ginawa ko nalang pamunas ng milk sa bibig ni lo ko. So sis ayus na kahit 3 lng bilhin mo.

para sakin mas better pag may bigkis napansin ko talaga nung 1st 3 weeks ni baby di sya nag hibigkis napaka kabagin niya talaga but then nung nag fall off na yung stump binigkisan ko na din napansin ko di na kinakabag anak ko ang his navel has a good shape

Hindi tlaga makakahinga Kung subrang higpit Ang pag kalagay.. pero nakakatulong tlga siya Kasi nung Hindi kami nag lagay madalas syang my kabag at nakatulong sya ma protektahan ung pusod para Hindi magalaw at Hindi labas pag nag heal na

Wag ka magbibigkis kapg nakalawit oa ang pusod tsaka hindi comportable baby k sa ganon hindi din sya sa related sa kbag kasi baby ko hindi naman binigkisan hindi naman sya kinakabag lagi mo lang sya pdighayin at tummy tine

Hindi siya required...pro i think nakakatulong siya pra hindi kabagin bby mo.....and tingin ko kung nandyan pa cord ng anak mo....nakakahelp pra hindi masyadong magalaw yung cord habang hindi pa natatanggal.

Ako need parin ng bigkis lalo na nong panganay ko binibigkisan talaga kac kabagin saka sabi ng mother ko para Maganda dn dw sape ng katawan ni baby pag laki lalo na dw sa girl.

in the hospital, doctors wont allow u to use it. pro it helps para maayos ang pusod ni baby hndi luwa kumbaga. . pag uwi sa bahay dun ako ngbbgkis s anak ko for a month..

Ako po bumili ako bigkis bago palang ako manganak pero nung andito na si baby di ko na sya nasuotan nasayang lang, para sakin di naman po need.