Injectible

1st time ko po gumamit ng contraceptive at ang napili ko yung injectible, ask ko lang po if ok lang po ba na magkaroon ng mens kahit natusukan na po? Madalas po kasi na nababasa ko hindi po sila nagkakaroon. Then nagbago din po ba yung cycle ng mens dati po kasi 5 to 7 days. Ngayon po more than 1week na po akong nagkakaroon. Salamat. ?

1 Trả lời

Yan po side effects ng injectibles. Minsan po may spotting pa yan at malakas ang regla. Yung iba sumasakit ang ulo..hiyangan lang po ang ganyan

5y trước

Thanks po for the info