paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Các câu trả lời

Wag niyo siya i-judge as long na walang hinihingi tulong ang isang tao about financial. Nagtatanong lang siya kung ayaw nyo sagutin scroll lang kayo. Anyways, mahirap malaman kung sino tatay dahil masyado magkadikit. No choice kundi ipa-DNA or antayin lumabas si baby para masuri kung sino ang kamukha.

4t trước

ikaw naman siz pinaghinalaan mo na lahat ng babae na kabit ng asawa mo 🤣