paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Các câu trả lời

mhie try mopo mag count pabalik since 6w and 5dys kana tas tignan mo dn po kung ilang days pagitan kc ang bata within 1-2weeks sya nagdedevelop bilang ovum so sa araw na un malalaman mo kung kelan sya nabuo at kalapit lng dn nun kung kelan ka nmn niregla.gnyan ginawa ko kc na curious ako para malaman ko kung kelan nabuo nmen ng hubby ko ung baby nmen then nagtugma sya sa pagtapos ng regla ko.ihope naka help syo☺️try mo din malay mo mag work dn syo.

may isang beses akong nabasa nito parang ito yun ang pinagkaiba lang Feb 25 yun na ka sex nya yun ex nya, para sakin yun ex nya yun nakabuntis sakanya kasi base sa ultrasound nya dun nag meet yun sperm at egg.. kaya kung magpacheck up ka malalaman mo dun kung kelan nabuo tanungin mo si OB mo kung kaylan nabuo kasi irregular ka masasagot nya, no need DNA para naman irespeto ka ng lalaki.. Sana lesson learned mo na ito

Dna na lang po makakasagot sayo. di pwede hintayin sino kamuka. wala po yun dun lalo na if parehas ng race o descent. at 7 weeks tyan mo, paswab mo na kahit isa sa mga tatay tapos padna nyo na. Non invasive naman yan. ibig sabihin di makakasama sa bata. Yung placenta galing sa lalaki yan,it will help determin sino ang tatay. di naman sa jinujudge ka pero wag kang ganun. love and respect yourself.

2t trước

Pwede rin 'to. Kung malakas loob niya ipaswab for sample or kuha ka isa sa mga ginagamit nila toothbrush.

Based on the information you provided, it seems likely that the pregnancy resulted from the sexual encounter on February 27th, as that would align more closely with your 6 weeks and 5 days gestation at your April 13th check-up. However, for precise confirmation and any further medical advice, consulting with a healthcare professional would be the best course of action.

Wag niyo siya i-judge as long na walang hinihingi tulong ang isang tao about financial. Nagtatanong lang siya kung ayaw nyo sagutin scroll lang kayo. Anyways, mahirap malaman kung sino tatay dahil masyado magkadikit. No choice kundi ipa-DNA or antayin lumabas si baby para masuri kung sino ang kamukha.

2t trước

ikaw naman siz pinaghinalaan mo na lahat ng babae na kabit ng asawa mo 🤣

May OB sono po na nakaka determine ng date kung kailan po kayo nag conceive. Last ultrasound ko nakalagay po DOC ko. Which is tugma sa highest peak date ng fertile window ko. If you’re using ovulation tracker sa window po meron po highest peak day na pwede kayo magconceive.

Kung ang habol mo lang nman ay yung mananagot sa pagbubuntis mo, tingin ko wag mo na lang hanapin. Hanap ka na lang ng pang tatlo o kaya pang apat, kahit pang lima pwede pa yan, naka dalawa ka nga ng ilang weeks lang eh.

i feel like si march 5.. if almost 7 weeks kana nung april 16.. your 1st and 2nd week was around feb 29 to march 13. So in between these dates nagyari yong ovulation , fertilization and conception Charrr hehe

Kailan due date? Pwede ka magsearch ng reverse due date calculator. Mattrack naman don kung kailan ka possible na nagconceive based sa due date. Check mo na lang ano mas malapit. Good luck

hahaha wag kasi pagsabay sabayin para hindi mamoblema ng ganyan. DNA lang way para sure kung sino ang ama, mahirap yung ganyan na bilang lang pano kung mamali ka ng hula kawawa naman baby.