Hello Po Ask Ko Lng Po Sa Bago Ko Po Kasi Ultrasound May Result Na NORMOHYDRAMNIOS At Anterior Placenta High Lying Grade 2 Okay Lang Po Ba Yun 1st Ko Po Kasi To Bby Thank U Po Sa Sasagot

1st bby ko. Po

1 Trả lời

Normohydramnios means maraming tubig/panubigan/amniotic fluid/bag of water si baby na nakaikot sa kanya which is good sign kasi need ni baby un for be able to grow. Anterior high lying placenta- mataas pa inunan mo kasi hindi kapa manganganak Grade 2- maturity ni placenta. Kapag simula p lng lang pregnancy grade 1 pa lang yan. ☺️

4y trước

Thank you po 🙏🏻🙏🏻