curious

momshie ' sa ultrasound result ba na cephalic presentation at anterior placenta grade 2 is high lying ay normal delivery po ba yon? kasi due date ko is june 10. nakakaba na po kasi.

2 Các câu trả lời

Normal yan momshie 🙏 sana d na sya umikot..cepahalic ibig abhin nkapwesto n xa ung ulo ni baby nsa ibaba na.. Ung high lying placenta normal din yan tama ung pwesto ng placenta mo.. Kc pg low lying placenta or (placenta previa) mhaharangan ng placenta ung cervix mo kya khit open n cervix mo ndi mkakadaan c baby mtaas ang tendency n ma cs ka nun😉goodluck momshie hlos mgkasunod tyo ng due june 8 ang EDD q

thank you momshieee.. excited na nakakaba nga eh. 😁