concerns

1.Okay lang ba kahit 2 weeks ng delay si LO ng vaccine nya? Dapat kasi April 8. Kaso nga lockdown at natatakot din ako lumabas. Sobrang risky. Sa center yung schedule nyang april 8(wednesday) pang tatlong shots na sana ng PCV, ORAL POLIO, PENTAVALENT. 2. May vaccination ba ngayong ECQ? Paki payuhan naman ako mga mumsh. FTM ako. Nabobother ako, di ko alam gagawin ko. TYIA po sa mga sasagot.

concerns
21 Các câu trả lời

Same situation here momsh with my 4 months old baby. Sabi ng pedia ok lang madelay- stay at home lang daw kami muna para safe 😁

Dito sa antipolo sa lying in na.pinag papacheck up ko .. May mga baby na nag papabakuna ibang baby ilang days palang .

Lo ko nga mg2months n wla png injection dhil ianabot n lockdown. Ngaalala n nga aq e

4y trước

Same tayo, closed din centers dito samin sa Manila. After lockdown na lang daw.

Hays na dedelay na ang mga vaccines paano na mga baby, kakanis tlaga huhu

Di ko sure pero ang sabi ng midwife dun sa center namin ay ok lang

May kasabayan din kame kanina Newborn 1 1/2mons. 🙂

Sa amin sis center open man. Open mn ata center po

4y trước

Di po lahat, lalo na sa mga nasa Manila Area. And maraming centers sa NCR din ang closed

sa center namin tuloy pa din ang vaccine.

Yea pede madelay ang vaccine

Up