concerns

1.Okay lang ba kahit 2 weeks ng delay si LO ng vaccine nya? Dapat kasi April 8. Kaso nga lockdown at natatakot din ako lumabas. Sobrang risky. Sa center yung schedule nyang april 8(wednesday) pang tatlong shots na sana ng PCV, ORAL POLIO, PENTAVALENT. 2. May vaccination ba ngayong ECQ? Paki payuhan naman ako mga mumsh. FTM ako. Nabobother ako, di ko alam gagawin ko. TYIA po sa mga sasagot.

concerns
21 Các câu trả lời

Momsh nasa sayo po yon. Kami po dito sa marikina kahit lockdown pina bakunahan pa rin po namin si baby. Pero hindi na po kami pinapasok sa loob ng center sa sasakyan nalang po sya binakunahan. Sila nalang po ang lumabas para samen. Naka gloves at mask naman po sila. With bitbit na malaking alcohol.

4y trước

Welcome po.👍

Yung baby ko po 10weeks na din sya, kaso kakabigay lang pentavalent vaccine, oral polio drops at anti-pneumonia vaccine kahapon. Supposedly march 21 yung sched nya sa pedia pero inabutan ng lockdown, kaya nung may nagpuntang nurse galing center dito sa bahay pinavaccinan ko na po.

1 1/2 month si baby pero pinabakunahan ko na. Husband ko pumila. Mas okay may vaccine para may panlaban sila sa ibang sakit. Hindi na namin dinelay since di namin alam kung kelan matatapos ang ECQ. Baka iextend na naman, madedelay si baby para sa vaccine.

Baby ko wala pa bakuna mula ng lumabas kami...bcg at newborn pa lang talaga walang center as in after ecq na lang daw 2 months na si lo... nag ask kami sa private 4500 daw ung 5 in 1 ata yun di kaya ng bulsa kaya sana matapos na ung pandemic

mahirap den po kase laktaw ang bakunan ng lo lalo na sa panahon ngayon ayun lang po panlaban, samen may bakuna pero mga naka face mask at may mga suot na protective na ppe. Tyaka hindi po nila hinahayaan na magkakatidikit. keep safe po

Hi Moms much better po na laging update yung vaccines ni lo kesa madelay. Kakagaling lang namen now Center dito samen sa Bacoor, nagpapa vaccines naman sila. Try mo ding lagyan ng face mask lo mo.

4y trước

Thanks po.

Samin center na nagsabi na puro may sakit ang pumupunta sa center kaya di safe na dahil muna ang baby don. Pinagalitan kami kaya ayun, delayed na vaccine baby ko.

Baby ko 10weeks na kaso wala pa syang penta at pcv. Kala worried din ako. Open center samin kaso for covid patients lang. Walang bakuna. Tondo south area namin

Mas okay naman malate yan kc delicado para sa newborn kung ilalabas mo sya sa bahay at dadalhin sa center. Ngaun ecq bawal po yan lumabas ng bahay.

Ako ung baby ko ung vaccines nya nung newborn plang sya.. dpat 1 1/2 months ing next vaccine kya lang lockdown.. 2 1/2 months na sya ngayon..

4y trước

Same tayo mamsh, sarado din mga health center samin and hirap na din lumabas lalo nat mahihina pa resistensya nila.