ako po si riza

1months na po akong delay positive po ba to

ako po si riza
71 Các câu trả lời

Mommy's pag dumaan sa wall nyo ito..Kindly click the link 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇 https://community.theasianparent.com/booth/169499?d=android&ct=b&share=true ...at makahingi ng " heart reaction" doon sa entry ko 😍 🙏 😘 thank you ... Sana mapagbigyan nyo ako..paminsan minsan lang po ito. 😊

Hi Riza, pwede ka magpa consult sa Ob gyne para sure ka din dun ka punta sa nag ultrasound na din para makapag trans vaginal ultrasound ka dun makikita kung positive na buntis ka.. ako nun 7weeks nakita na 1month din delay indenial pa ako nun na buntis ako kasi di talaga expected na mabubuntis ako agad 😜

Yes sis positive Yan..gnyan dn sakin dati. Minsan lng aq nagpt super faint dn Ng isang line pero Alam ko tlga na buntis aq kc iba pakiramdam ko. Then nagpaconsult aq sa ob and after Ng lab nad ultrasound preggy nga..

Wow tagal niyo po nadelay... one month... dapat mas dark na yan. Pero baka late lang lumabas itlog. Try niyo ulit PT after 1 week dapat magdark na sia :)

me possibility po saken kasi at first super faded nang isang line and yung isa lang visible and positive po .faded pa kasi pag bago pa lang

Pasitive po.. ganyan din ung first try q sa pt. Pero ulitin mu mommy ulit para sure. Tapus pacheck up kana agad sa OB mu.☺

Positive n yan mommy peru mgtry kpa ulit kc ako nka 5 pt ako peru ngaun 21weeks n akong preggy....

Positive.. ganyan din ako ginawa ko uminom na ako Ng ferrous sulphate baka Kasi kulang ako Ng kulay Ng dugo

Malabo din po ung sakin 1week delay. Waited for another week mas malinaw na sya. Saka ako nagpacheck up.

ganyan din po ako then nagtry po ulit ako mag PT ganyan padin po lumabas itry nyo po after 1month ulit