hindi na nasundan regla

1month&29days na po baby ko. Nung monday(june15) po may dugo po na lumabas saken 2days lang sya. normal poba yun? 2to4days ako nagkakaroon po kase. widrawal naman po kame ng asawa ko. Mix po ako sa breastmilk at sa furmola ng baby ko.

1 Trả lời

Irregular pa po talaga ng menstration pagkaanak mommy. Lalo’t nagbebreastfeed ka pa. Ako nga dati 5 days ngayun 3 days minsan 2 dats na lang tas ang konte pa. Di din ako sanay pero wala naman akong contact kaya di ako nagwoworry.

4y trước

Kami widrawal po kame pero kabado parin ako kahit widrawal.