discharge

pwedi po mag tanong, nag sesex lang po kame ng asawa ko bigla nalang may lumabas na dugo normal lang po ba iyon? im 31 and 2days pregnant po#1stimemom

2 Các câu trả lời

Pacheck ka mi sa OB mo. Baka nagopen cervix mo. Pede magcause pa yan ng premature labor. Pede din na hinde naman kasi sensitive talga pag buntis madali magdugo. Pero para sure pacheck up ka.

2y trước

IE yan sis usually. Di ko sure if sa transvaginal ultrasound nakikita cia. Check with your OB sis. Lalo na if me bleeding ka pa.

Iwas muna ang contact if may lumabas na dugo. Pwede maging cause na mag open ang cervix mo and 31weeks is masyado pa maaga yun.