Pacifier

1month po baby ko. ano po ba magandang brand ng pacifier? Hindi talaga mapigil paghingi nya ng dede kasi sinanay ng MIL ko nag ooverflow na sabi ni pedia nya. ayaw kasi makinig ng mil ko nagmamarunong porket iyak dede daw, kahit nakailan na di man lang icheck ang diaper kahit ilang beses ko sabihin ayaw makinig. tapos pag nataranta sila sa iyak pag pinapalitan ng diaper ipapadede ung bote na walang laman para lang tumigil. di man lang sila nag iisip. kaya mas maganda pacifier nalang. lihim pala na pinapadede khit wala laman. kabanas!

28 Các câu trả lời

if breastfeed ka Mars ok lang na padedehen mo sya sayo hanggat gusto nya...hindi talaga sila nabubusog pag breastfeed kasi dinudumi agad nila. unlike formula matagal yun sa tyan nila bago ilabas.

Grabe nman, svhn mo mommy na bawal ipadede ang boteng walang laman. OMG. Kakabagan ang bata. Kawawa naman. Saka let them understand na ndi lang dhil gutom kea umiiyak ang baby. tsk

Okay lang po mag pacifier sabi ng pedia ko. Try mo nalang sya i-wean from it once nagstart na lumabas ung mga teeth nya 😊 pero may orthodontic pacifier na din naman.

Chicco na pacifier momshies! kasi flat lng niya na pacifier pag susupsop si baby hindi magkaka cause ng alignment ang teeth niya pag toodler na sya

avent sis or sa dr.brown na pacifier. medyo pricey dahil hindi ito ung usual pacifier na nakakpangit ng ngipin ng baby.

ndi rin po adviceabLe anq pacifier nakakabaho po kc xa nq hininqa ni baby saka kabaq Lanq din aabutin nia dun ..

6y trước

i feel you ate ako pinapacifier ko na baby ko nung may 1mnth na siya ngayon mag 2mnths na ok naman pang patulog lang niya kase gusto niya laging dede din sken eh na oover fed na siya.

Nakakasira ng ngipin po pacifier. Wawa naman si baby, baka gusti mag pabuhat kaya naiyak or ihele.

luh? hahanginin ang tiyan ng baby mo pag nasisipsip nya un walang laman grabe namab MIL mo

Waaaaaaaaaag! makakasira sa pagngingipin ni baby yun. di rin advisable ng ob at pedia yun.

hindi po namin ginamitan c baby ng pacifier hindi rin po adviceable ng pedia at hospital..