Pacifier

1month po baby ko. ano po ba magandang brand ng pacifier? Hindi talaga mapigil paghingi nya ng dede kasi sinanay ng MIL ko nag ooverflow na sabi ni pedia nya. ayaw kasi makinig ng mil ko nagmamarunong porket iyak dede daw, kahit nakailan na di man lang icheck ang diaper kahit ilang beses ko sabihin ayaw makinig. tapos pag nataranta sila sa iyak pag pinapalitan ng diaper ipapadede ung bote na walang laman para lang tumigil. di man lang sila nag iisip. kaya mas maganda pacifier nalang. lihim pala na pinapadede khit wala laman. kabanas!

28 Các câu trả lời

mas OK po wag na ipacifier so baby para HND Masira teeth nya pag tumubo na

kakabagin po yung baby pag wala ng laman yung bote pinapadede pa..

Hindi pa po ata pwede ang pacifier sa 1 month old baby

naku kawawa naman si baby. puro kabag sya non..😥

NUK yung 1piece sya. Lahat ng parts silicone. Safe

dr brown pacifier po😁

Dr Brown mommy

avent... ..