Advice pls..

1month na akong delayed pero nararamdaman ko yung symptoms na buntis ako 3days ako..Delayed menstruation po ako .. Pano ko matruck pregnancy ko?.#advicepls

12 Các câu trả lời

Mag PT po kayo :) Then kung alam niyo yung first dag ng Lasf msnstrual period niyo, mas madali niyo ma track ang pagbubuntis niyo. 😊

First po talaga is PT to make sure. Then pag naconfirm na po mag pa check up na po kayo agad.

PT po. Hehe. Ako 3 weeks delay sa sobrang taranta ko naka 6 na pt ako puro positive. Hahaha

PT agad momsh. Then pag positive, consult na sa OB :)

PT is the key sis, para di ka na mabahala.

Better kung mag PT ka na

Pt ka muna sis..

Best to use PT 🙂

mag pt ka po sis

buy a pt kit.