Croud sourcing: Ok lang ba?

1month and 6days pa lang kase ang LO ko pero ang lakas na nya dumede nkaka 4oz na po sya nagwoworry ako baka ma overfeed sya..by the way hndi po sya formula pure Breastfeed po sya bali sinasalin ko po sa padedehan pra hndi mahirapan kpag nagwork na ko.salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ilang oras po ba interval ng feedings nya? if 4hrs pwede na , ung bb ko 2 oz every 2hrs. di nya kaya isahang 4oz, nasusuka ehe.