tahi sa cs

1month and 5days postpartum napo ako. ganito po itsura ng tahi ko, sabi po ng pinsan ko na halos kasabayan kolang ma cs kaya daw po may butas ayun daw po yung sa pinag buhulan ng sinulid. tanong lang po mga mi, matagal poba ito mag sasara? nagpunta nadin po ako sa pinaanakan ko, niresetahan ako ng ointment, yung isang butas sakin nagclose na, eto nalang talaga na unahan yung bukas. ano po kaya pwedeng gawin para mas magclose na. balak kopo kasi pagkasara ng butas tyaka ko titigil sa pagsuot ng binder e.

tahi sa cs
4 Các câu trả lời

Hala healed na yung sugat pero may butas pa rin haay di dapat ganyan Mi. Parang binarabara yung pagtahi sayo. Yung sakin maayos nagheal walang butas na ganyan. Balik ka sa nagtahi sayo Mi. I think hindi na yan magclose ng kusa, need istitch.

Sakin, sa isang dulo lang may butas niresetahan din ako ng ointment, Bactroban. Pero sa case mo dapat sarado na yan kasi magaling na yung tahi mo eh. Balik ka nalang sa OB mo.

2y trước

yes po okay na okay siya. mag1momth palang sa 30

hello po. nag close na po yung hole sa tahi ninyo ? ano po ginawa ninyo ?

Never nag ganyan yung tahi ko. Balik po kayo ulit sa pinagpanganakan niyo.

2y trước

natanggal po yung langib sa pinakababang part, magiging fresh po ba ulit yung tahi?