Planning to buy ..

1month & 12days na po baby ko at napapansin ko minsan prang may nginunguya sya at pag tulog prang nag-uut-ot .. ask ko lng kun pwede na ba sya magPACIFIER at anung brand po kaya ang maganda ?? #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Breastfeeding po? Normal lang ito sa baby, reflex nila yan galing pagsuso. Mas mabuti hindi ipacifier pag breastfeeding kasi mani-nipple confuse lang yan sya. If formula fed naman, okay lang kasi nasanay naman sa bote. may pros and cons sa pacifier, Avent & Dr. Browns maganda :)

Yes mommy breastfeed po .. thank you so much sa advise 😉