labor

1hr after po namin mag do ni hubby kanina. Sumakit puson at balakang ko. Yung tipong nanginginig tuhod ko at napapaupo pag masakit. Pero keri pa naman po. Wala pa rin naman nalabas sakin na kahit na ano. Inoorasan ko pa po yung pagsakit. Tingin nyo po sign na ng labor yun? Btw 37weeks na po ako. Salamat po.

1 Trả lời

It could be labor. Tell your ob and refrain from having sex until your on tells you that it's still safe to do so.