37weeks and 3days preggy

Good day. Ask ko lang. 37weeks and 3days na kong buntis, then nagsex kami ni hubby. After namin magsex may blood stain na kaming nakita at bigla na rin sumakit puson at balakang ko. Paulit ulit yung pagsakit pero tolerable pa naman. Masama po ba yun?#advicepls #firstbaby

1 Trả lời

minsan daw po kase ang sex nkaka trigger ng labor yun po yung sabi ng midwife sa center namin ..

4y trước

More or less ganun po ang interval.. sasakit tapos mawawala tapos sasakit ulit