?

1cm pa lang ako mga momshie. malapit na ba yun? tsaka madalas na pananakit ng Puson ko.

2 Các câu trả lời

Same tayo sis . May 1 , 1cm na din ako .. Until now , wala pang sign na mag lalabor na talaga ako ng bungga ..

4y trước

Sumasakit nmn din sakin , mga ilang minuto at mawawala .. Binigyan na din ako nung primerose ng doctor ko 3x a day mula nung may1 . Kaso wala pa talaga ..

MAtagal pa sis. Pag 4cm pwd na iadmit.. Hangganh 10cm po yan.