Help momsh!

1am nagising ako basa panty ko. Tapos naramdamn ko ulit may tumulo. Nagpalit ako. Tapos 2am hanggang 5am sumasaiit puson at balakang ko pag maninigas si baby interval 2 or 5 mins. Hintayin ko paba sumakit ng deretyo o pa check na ko sa Midwife? Advice please!#1stimemom

2 Các câu trả lời

hintayin mo munang may lumabas na discharge or yung pinkish or brown discharge then pag may lumabas na ng ganyan dumeretso kana agad sa ospital mamsh.

4y trước

may lumabas na discharge brown momsh pero unti lang

Kung malapit lang midwife sainyo pwede ka na mag pa ie