แม่มือใหม่ค่ะ ขอคำแนะนำ

1. แรกเกิด ไม่ควรนอนนานเกิน 3 ชั่วโมง แต่ถ้านอนนานเกิน 3 ชั่วโมง แต่ระหว่างหลับนั้นป้อนนม เป็นอะไรไหมคะ 2. น้อง 10 วันค่ะ เหมือนอยากหลับแต่ไม่หลับ นอนที่นอนร้องไห้ พออุ้มพาดบ่า หรือ อุ้มมานอนแนบอกถึงหลับค่ะ มีวิธีแก้ยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1.ไม่ป้อนตอนหลับค่ะ เสี่ยงสำลัก 2.อุ้มกอดวนไปค่ะ ไม่มีคำว่าเดี๋ยวเด็กติดมือค่ะ 😊

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ ส่วนตัวยังไม่งอแงมากค่ะ แต่นึกว่าผิดปกติเพราะปกติไม่งอแงแบบนี้เลยค่ะ