ไม่ได้กินนมทุก 2 ชั่วโมง

ช่วงกลางคืนเวลาลูกหิวนมจะร้องให้ป้อนนมทุก 3 ชั่วโมง แต่เมื่อคืนลูกไม่ร้องเลย นอนยาว 8 ชั่วโมงเป็นอะไรไหมคะ น้อง 1 เดือน 29 วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 2 เดือนนิดๆ ยังกินทุก 3-4 ชม. อยู่เลยค่ะ บ้านอื่นเค้าเริ่มนอนยาวกันแล้ว

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ปล่อยนอนยาวเลยค่ะ

2y trước

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ