คุณมีประจำเดือนหลังคลอดกี่เดือน

1 เดือน 3-6 เดือน 8-12 เดือน

2ปีกว่าเเล้วค่ะประจำเดือนไม่มา

ลูกจะ8 เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มาเลยจ้า

1 เดือนค่ะ น้ำนมก็มาปกตินะคะ

12 เดือนเป๊ะเลย ยังให้นมปกติค่ะ

เด็ก1ปี6ไม่ย้อมกินข้าวครับ

พอหยุดให้นมก็มาเลยค่ะ​ 11เดือน

1ปี3เดือนยังไม่มาเรย

2 เดือนค่ะ บ้านนี้

11 เดือน ค่ะ

1 เดือนจ้า💞💞💞