แม่ๆคนไหน เป็นเหมือนเราในทุกวันไหมค่ะ

1.ส่องกูเกิ้ล ทุกอย่างที่กินเข้าไป แม้กระทั่งข้าวว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง 2.ตื่นเช้ามา ต้องเข้าแอปนี้ เพื่อดูพัฒนาการลูกทุกเช้า 3.วางแผน แม้กระทั่งซื้อรองเท้าคู่ใหม่เพื่อใส่ไปคลอด55 4.ตั้งแต่มีน้อง ก็ติ๋งต๋องเอามาก เพื่อทำให้ตัวเองมีความสุข บางทีลืมตัว กระโดดบ้าง ดีดบ้างอยู่เลย

เป็นเหมือนกันจ้า จะกินอะไรก็หาในกูเกิลกลัวไม่ดีต่อลูก เช้ามานั่งกินข้าวก็เปิดแอปนี้ดูทุกวันเลย พยายามไม่เครียดไม่คิดอะไรจ้าลูกจะได้แข็งแรง😊

เป็นเหมือนกันจ้า หาข้อมูลไปทั่วเลยจ้า