จะเริ่มนับแบบไหนดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1/ประจำเดือนในเดือนกุมภาพันธ์​มาวันที่14_15_16มาปกติ 2/ประจำเดือนในเดือนมีนาคม​มาวันที่12_13มาน้อยผิดปกติ 3/ประจำเดือนในเดือนเมษายน​กำหนดมาวันที่10แต่ม่มาผ่านไป2วันตวรจขึ้น2ขีด

1 Trả lời

นับจาก13มีนา