คุณกลัวการคลอดแค่ไหน ?

1 กลัวมากที่สุด 2 ไม่ค่อยกลัว 3 ไม่กลัวเลย

ก่อนคลอดเคยกลัวระดับ 1 ใกล้คลอดก็กลัวระดับ 1 หลังคลอด เลิกกลัวเลยค่ะ ทุกอย่างผ่านไปไวมาก ออกจากห้องคลอดตื่นมาก็หายเจ็บเลยค่ะ เห็นหน้าลูกแล้วลืมหมดเลย 555

2 ค่ะ ท้องน้องคนโต โดนมาหมดทุกอย่างเลยปวดท้องคลอด ปวดยาเร่ง ปวดแผลผ่า ครบวงจร ท้องนี้เลยไม่กลัวแล้วค่ะ😂✌️🤰

1ค่ะ เพราะปกติเป็นคนกลัวเลือด กลัวเข็มเข้าเส้นเลือดยุแล้ว พอจะคลอดกลัวการคลอดอีก😂😂

3คะ คนเป็นแม่ทุกคนย่อมเคยผ่านการคลอดที่คิดว่าน่ากลัวมาแล้วแต่ก็ผ่านมาได้สบายๆคะ ☺

3 ท้องแรกชิวมากจ้า ปวดท้องตอนตี1ปวดถี่ๆ 9โมงไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซน อีแม่ชิวมากจ้า

4y trước

เหมือนกันค่ะ เริ่มปวดท้องตอน18:00ไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอหลับรอจนตี1เสียงน้ำคล่ำแตก เรียกหมอ เข้าห้องคลอดไม่ถึง10นาที ออกมาเรียบร้อย😂😂

ตอรแรกจะบอกว่าไม่ค่อยกลัวพอเข้าใกล้วันจริงขึ้นมาเริ่มกลัวแล้วคะ

กลัวมากกกกก ท้องสองละยังกลัวอยู่เลย ตอนคลอดคนแรกเจ็บจนสยองเลยล่ะ

ท้องสองแล้ว ไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ แต่กลัวตอนทำหมันนี่แหละค่ะจ

ไม่กลัวเจ็บ ไม่กลัวการคลอด แต่กลัวเจอหมอทำไม่ดีมากกว่าค่ะ

ก้มีบ้างที่กลัว แต่ก็เป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ต้องสู้ค่ะ