คุณกลัวการคลอดแค่ไหน ?

1 กลัวมากที่สุด 2 ไม่ค่อยกลัว 3 ไม่กลัวเลย

3ค่ะ เพราะเคยผ่านมาแล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด

ไปคลอดก่อนกำหนดแบบงงๆ ไม่ทันได้กลัวอะไรเลย 🤣🤣🤣

กลัวมาก ท้องแรก ท้องแฝด ต้องผ่าคลอดอย่างเดียว

1. กลัวมากที่สุดเพราะท้องนี้เป็นท้องเเรกค่ะ

1 ท้องแรก+ตัวเล็ก+อายุน้อย +กลัวสะทุกอย่าง😁

ท้องเเรกค่ะ กลัวการคลอดมากที่สุดเลยค่ะ

ไม่กลัวค่ะ แต่ตื่นเต้น ท้องที่3แล้ว

1กลัวตอนเจ็บท้องกว่าจะ9เซนทรมากมาก

ถึงจะท้อง 2 แต่ก็กลัวมากกกกกกค่ะ

2 ตื่นเต้นค่ะ จะได้เห็นหน้าลูก