รีวิวแพมเพิส

1️⃣Omutsu จุดเด่น ??บาง กระชับ ซึมซับเยี่ยม แห้งสบาย ใส่ทั้งคืนก็ไม่อับ ไม่แดง สบายก้น ฉีกง่าย ม้วนทิ้งโดยมีเทปปิด จุดด้อย?? ราคาสูง ราคาต่อชิ้น?? เฉลี่ย 8 บาท 2️⃣Vowbaby จุดเด่น ??บาง กระชับ ซึมซับเยี่ยมใกล้เคียงโอมัสซึ แห้งสบาย ไม่อับ ไม่แดง สบายก้น ฉีกง่าย มีแถบวัดความชื้น เป้าใหญ่ จุดด้อย?? ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ราคาต่อชิ้น?? เฉลี่ย 3-4 บาท 3️⃣Babylove D&N (เขียว) จุดเด่น ??ความหนากลางๆ กระชับ นิ่มระดับหนึ่ง ซึมซับค่อนข้างดี แห้งใช้ได้ ใส่ระหว่างวัน จิมิไม่แดง สบายก้น ฉีกง่าย จุดด้อย?? ต้องเปลี่ยนทุก 2-3ชม. เต็มเร็วกว่าโอมัสซึ ไม่มีแถบวัดความชื้น ไม่มีเทปพันทิ้ง ราคาต่อชิ้น?? เฉลี่ย 3-4 บาท 4️⃣Babylove Smilepant(ส้ม) จุดเด่น ??ความหนากลางๆ กระชับ ราคาถูก จุดด้อย?? แข็งๆ นิดๆ แต่ไม่ได้แข็งจนระคายผิว เต็มไว ใส่นานเกินไป ก้นจะชื้นๆ จิมิออกแดงนิดๆ ไม่มีแถบวัดความชื้น ไม่มีม้วนเทปพันทิ้ง ตะเข็บบางชิ้นฉีกยากเล็กน้อย อึล้นเป็นบางครั้ง ก้นแคบไปนิด ราคาต่อชิ้น?? เฉลี่ย 3-4 บาท

รีวิวแพมเพิส

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะแม่ ต้องลองหา wow baby มาลองซะแล้ว (baby love slim ไม่ค่อยนิ่ม ใช้แล้วอึทะลักจริงๆ ด้วยค่ะ)

เราใช้เบบี้เลิฟเขียวแล้วไม่โอเค ทะลุออกมาง่ายมากทั้งที่ยังไม่เต็ม โอเคกับมามี้ส้ม

Vowbaby เด็กแรกเกิดต้องไซส์อะไรคะคุณแม่ สีอะไร แนะนำหน่อยค่ะ

5y trước

เท่าที่ทราบ มีตั้งแต่ไซส์ M ขึ้นไปค่ะ และก็ไม่มีแบบเทปด้วย

โหวตvowbabyค่ะ เคยลองบางแต่ซึมซับดี

Vowbaby อีกเสียง บางกระชับซึมซับดี

ตั้งแต่ใช้มาเบบี้เลิฟแย่สุด

5y trước

มันเป็นอย่างใงคะแม่

ว้าวเบบี้ซื้อที่ไหนคะแม่

5y trước

ชอปปี้เลยจ้า

มีประโยชน์มากค่ะ😊👍👍

เราใช้เบบี้เลิฟเขียว

สั่งทางไหนค้ะ

5y trước

ชอปปี้ ลาซาด้าค่ะ